Cập nhật giá nhà đất huyện Củ Chi mới nhất 2022

89 Lượt xem

Cập nhật giá nhà đất huyện Củ Chi mới nhất năm 2022. Nguyên nhân giúp giá nhà đất Củ Chi ngày càng tăng

Trong những năm gần đây, người ta có xu hướng bỏ phố tìm về nhà vườn đang được nhiều người ưa chuộng với việc tìm mua bất động sản ở các vùng ngoại thành phố. Và huyện Củ Chi hiện đang là một trong những lựa chọn phù hợp với xu hướng ấy nhất, đây là khu vực được đánh giá là có quỹ đất rộng lớn và giá mềm hơn rất nhiều so với những vùng khác. Nếu bạn muốn biết rõ hơn giá nhà đất huyện Củ Chi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Vì sao giá nhà đất huyện Củ Chi ngày càng tăng? 

Vị trí địa lý củ chi vô cùng thuận lợi 

Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 50km về phía Tây Bắc theo đường xuyên Á.

 • Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh 

 • Phía Nam giáp huyện Hóc Môn 

 • Phía Tây giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An

 • Phía Đông ngăn cách với tỉnh Bình Dương bởi sông Sài Gòn

Sở hữu vị trí thuận lợi cả về đường bộ và đường thủy với hệ thống các kênh, sông đa dạng: kênh Thầy Cai, sông Sài Gòn,… Hệ thống giao thông hiện hữu vô cùng thuận tiện và kết nối khu vực dễ dàng, nhanh chóng. 

Huyện Củ Chi sở hữu vị trí đắc địa
Huyện Củ Chi sở hữu vị trí đắc địa

Địa điểm lý tưởng để an cư và lập nghiệp

Vơi cuộc sống đầy đủ và tiện ích, huyện Củ Chi thực sự là địa điểm lý tưởng để khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp và kinh doanh. 

Củ Chi đang tập trung xây dựng nhiều tiện ích có giá trị cao cho cư dân sinh sống và kinh doanh tại đây, nổi tiếng là siêu thị Co.opMart, trung tâm thế giới di động Củ Chi, …

Ngoài ra hệ thống bệnh viện, y tế cũng được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. 

Người dân còn có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích công cộng như nhà thiếu nhi Củ Chi, Công viên Sân Bóng,...

Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ 

Mạng lưới giao thông Củ Chi ngày được nâng cấp và đầu tư phát triển, đặc biệt là 2 tuyến đường lớn của thành phố là quốc lộ 22 đi thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh. Các tuyến đường nội bộ tại địa phương ngày càng được mở rộng thành đường 2 chiều, tất cả đều được trải nhựa, đổ bê tông và nâng cấp hệ thống cống rãnh, xử lý hiệu quả tình huống ngập úng vào mùa mưa. 

Hệ thống cơ sở giao thông phát triển
Hệ thống cơ sở giao thông phát triển
 

Việc sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng với các hệ thống quận và huyện lân cận đã góp phần nâng cao chiến lược vị thế của huyện Củ Chi. Tính tới thời điểm hiện tại, Củ Chi đang là khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi và hiện đại nhất khu vực, đồng thời là nơi ít xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Đây cũng chính là một trong những tiềm năng lớn được các nhà đầu tư khai thác mạnh để chi vốn cho nhà đất ở đây. 

Bất động sản Củ Chi đa dạng phân khúc 

Huyện Củ Chi đa dạng về các loại đất nền, nhà ở, dự án chung cư, biệt thự, nghỉ dưỡng, shophouse góp phần giúp thị trường nhà đất tại đây thu hút được số lượng khách mới. 

Bảng giá nhà đất huyện Củ Chi năm 2022

Mỗi phân khúc là một mức giá khác nhau, cụ thể như sau:

 • Giá bán nhà huyện Củ Chi hiện tại đang ở mức trung bình là 16,7 triệu/m2. Trong khi giá bán đất huyện Củ Chi khoảng 9,6 triệu/m2. 

 • Giá nhà đất ở thị trấn Củ Chi cao nhất khoảng 13,9 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Tân Phú Trung giao động từ 5,6 - 10,3 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Tân Thông Hội giao động từ 8,7 - 9,3 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Tân An Hội giao động từ 7,5 - 11,2 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Phước Hiệp giao động từ 6,4 - 12,1 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Phước Thạnh giao động từ 7,4 - 10,3 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Thái Mỹ giao động từ 8,3 - 11,4 triệu/m2 

 • Giá nhà đất ở xã Trung Lập Hạ giao động từ 3,4 - 10,8 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Trung Lập Thượng giao động từ 5,4 - 12,3 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã An Nhơn Tây giao động từ 2,3 - 8,7 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã An Phú giao động từ 6,3 - 8,9 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Phú Mỹ Hưng giao động từ 4,8 - 10,3 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Nhuận Đức giao động từ 5,5 - 11,2 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Phạm Văn Cội giao động từ 6,9 - 12,2 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Phú Hòa Đông giao động từ 3,7 - 8,5 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Tân Thạnh Tây giao động từ 5,4 - 7,9 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Trung An giao động từ 5,8 - 12,3 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Hòa Phú giao động từ 3,4 - 10,5 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Bình Mỹ giao động từ 4,3 - 8,6 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Tân Thạnh Đông giao động từ 5,4 - 12,8 triệu/m2

 • Giá nhà đất ở xã Phước Vĩnh An giao động từ 4,8 - 9,9 triệu/m2

Những điều cần biết khi mua bán nhà đất Củ Chi 

Huyện Củ Chi được đánh giá là vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai gần. Hạ tầng giao thông trong những năm gần đây được đầu tư hoàn chỉnh góp phần thúc đẩy bất động sản tại đây phát triển. Khu vực này hiện đang nằm trong diện quy hoạch phát triển của thành phố với lộ trình đầu tư, phát triển và cải tạo hệ thống giao thông để thuận tiện cho việc giao thương với các khu vực còn lại giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho cả vùng. Vì thế, nơi đây đang được các nhà đầu tư “săn đón” và nhiều dự án lớn sắp sửa được xây dựng. Nhưng để tránh được những rủi ro trong khi mua bán thì cần lưu ý những điều sau.
 

Một góc của huyện Củ Chi nhìn từ trên cao
Một góc của huyện Củ Chi nhìn từ trên cao

Tìm hiểu nguồn thông tin trước khi mua

Có nhiều cách để bạn tham khảo nguồn thông tin mua bán nhà đất. Bạn có thể đọc thông tin quảng cáo trên các tờ báo, trên các website chuyên về bất động sản. Hoặc có thể hỏi thông tin từ những người xung quanh mình. 

Ngoài ra, bạn phải xem xét xem khu vực bạn muốn mua nhà đất có nằm trong diện quy hoạch không? Việc này tuy khá mất thời gian nhưng bạn phải làm. Thường những nhà đất Củ Chi giá rẻ thì bạn càng phải tìm hiểu kỹ.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Thông thường chủ đầu tư là yếu tố rất quan trọng để quyết định chất lượng của dự án, đất nền. Một chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội đầu tư đất Củ Chi đầy tiềm năng hơn. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ có nhiều phân khúc khác nhau, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Tìm hiểu tính pháp lý của nhà đất

Hiện tại, mua bán nhà hiện nay có ba loại giấy tờ: sổ đỏ, sổ hồng và giấy tay. Khi mua bán nhà đất Củ Chi mà chỉ có giấy tay thì bao giờ giá cũng rẻ, độ rủi ro cũng cao hơn. Để an toàn hơn, bạn hãy chọn những bất động sản có sổ đỏ, sổ hồng chính chủ để giao dịch. Như vậy, khi bạn muốn đầu tư để kinh doanh thì cũng an toàn và dễ hơn.
 

Tìm hiểu tính pháp lý của giấy tờ nhà đất
Tìm hiểu tính pháp lý của giấy tờ nhà đất

Xem xét kỹ về yếu tố phong thủy 

Vấn đề này khá quan trọng, dù bạn là dân kinh doanh bất động sản hay chỉ đơn giản là mua nhà đất để sử dụng. Nếu bạn không có kinh nghiệm về phong thủy, bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn.

Bạn cũng nên chọn những căn nhà, miếng đất ở những vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh. Chọn những nơi có không gian xung quanh thoáng mát, nhiều cây xanh… Điều này cũng sẽ giúp bạn có thể mua bán được thuận tiện hơn sau này.

Và đây là khu vực chưa bị tác động nhiều bởi ô nhiễm môi trường nên không khí ở đây khá ôn hòa, trong lành thích hợp với xu hướng hiện nay, nhiều hộ gia đình chọn đây là nơi sinh sống và an cư lạc nghiệp. 

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ, hy vọng nó sẽ hữu ích trong việc mua bán nhà đất huyện Củ Chi của bạn. 

Bài viết khác
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 03/2023